Xì gà là gì? Hút cigar có lợi hay có hại?

Xì gà là gì? Hút cigar có lợi hay có hại?

Xì gà là gì? Hút cigar có lợi hay có hại?

Xì gà được biết đến nhứ là 1 sự quý phái, được thể hiện như sự thượng đẳng trong các bộ phim hôm nay hãy cùng Xigahc tìm hiểu Xì gà là gì? Hút cigar có lợi hay có hại? ở bên dưới nhé

1.Xì gà là gì?

Xì gà được cuốn từ nhiều lớp lá thuốc lên men, xử lý cẩn thận và ủ trong môi trường tự nhiên trong nhiều năm. Quá trình này sẽ làm giảm lượng nicotine trong lá thuốc – chất này thường ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người hút. Hơn nữa, việc ủ lá thuốc còn tạo điều kiện lý tưởng để quá trình lên men lá thuốc diễn ra thuận lợi hơn, giúp tạo hương vị tuyệt vời cho điếu xì gà của bạn.
Gạt Tàn Xì Gà 1 Điếu Lubinski 20025


Hình ảnh của một điếu xì gà chính hãng

Xì gà khác hẳn với các loại thuốc lá thông thường, bởi thuốc lá được sấy khô lá thuốc và pha trộn nhiều hương liệu hóa học khác nhau trong quá trình sản xuất. Điều này sẽ khiến cho việc thưởng thức xì gà trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều.

2.Hút cigar có lợi hay có hại?

Có lẽ, ít ai biết rằng việc hút thuốc lá hay quá lạm dụng xì gà sẽ dẫn đến bản thân chúng ta gặp nguy cơ mắc phải những căn bệnh liên quan đến phổi, vòm họng và làm tăng nguy cơ gây ung thư về bệnh tim mạch. Cho nên, bạn cần lưu ý vấn đề sau:

  • Nếu bạn rít nhiều khói vào phổi sẽ có nguy cơ mắc bệnh tật cao hơn so với người hút thuốc lá thông thường. Nếu bạn hút xì gà đúng cách sẽ mang lại một số tác dụng vô cùng to lớn.
  • Nếu đem so sánh xì gà với thuốc lá thì việc hút xì gà đúng cách sẽ giúp bạn tránh khỏi nguy cơ ung thư phổi hiệu quả. Bởi chất nicotine vẫn còn trong khói thuốc lá, nếu không hút vào phổi thì chất nicotine còn lại ở vòm họng, lưỡi và miệng. Nên nguy cơ mắc phải các bệnh về miệng và vòm họng cao hơn nhiều thuốc lá.

Gạt Tàn Cigar Jifeng 4 Điếu JF2004


Hút cigar có kiểm soát sẽ không làm ảnh hưởng tới sức khoẻ

Và khói thuốc khi nhả ra ngoài cũng làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người hút xung quanh. Có lẽ bạn cũng biết tác hại của khói thuốc đối với người hút bị động rồi chứ, nên hãy lựa chọn không gian riêng tư để hút xì gà mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người xung quanh.

Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ:

Fanpage: Xì Gà Highcollection

Số điện thoại:  0915.343.189

Quản lý: 0915.18.10.10

Email: xigahc@gmail.com

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận