HÚT Xì Gà CÓ THỂ LÀ MỘT HÌNH THỨC THIỀN

HÚT Xì Gà CÓ THỂ LÀ MỘT HÌNH THỨC THIỀN

Trong thế giới ngày nay, khi đồng hồ liên tục tích tắc, mọi người cần tìm cách để làm mọi thứ chậm lại và thư giãn, và đối với những người yêu thích xì gà, hút thuốc lá là một hành động xa xỉ của người Cuba. Nó có thể là thực tế rằng thuốc lá là một loại thuốc thư giãn tự nhiên, hoặc nó có thể là cách một nghi thức hút thuốc cực kỳ trị liệu. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng hút xì gà Cuba là một hình thức thiền định chính hiệu nếu bạn biết cách giữ tư duy đúng đắn.

THIỀN VÀ HÚT CIGAR: NGHỆ THUẬT THƯ GIÃN

ĐỊNH NGHĨA TÂM TRÍ

– Chánh niệm là khả năng cơ bản của con người để hiện diện đầy đủ, nhận thức được chúng ta đang ở đâu và đang làm gì, và không phản ứng quá mức hoặc bị choáng ngợp bởi những gì đang diễn ra xung quanh chúng ta. Hầu hết các bạn phải tham gia công việc hàng ngày, dù là công việc, cuộc họp hay sự kiện – do đó, nó có thể trở nên quá tải đối với tâm trí, thể chất và tâm hồn của bạn. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này, đặc biệt là đối với những người yêu thích thuốc lá, là ngồi xuống, hút xì gà và tập trung vào hiện tại – và giống như phép thuật, những lo lắng của bạn bắt đầu biến mất. Thông qua thiền định, bạn có thể đạt đến trạng thái tâm trí mà mọi thứ dường như vô thường, cho tâm trí bạn cơ hội trở nên lý trí và cho phép bạn quên đi mọi căng thẳng trong cuộc sống – ngay cả khi đó là một khoảnh khắc.

MỘT HÀNH VI TINH THẦN

– Thuốc lá đã được sử dụng ở tất cả các nền văn hóa khác nhau vì nhiều lý do khác nhau. Bên cạnh việc thưởng thức thuần túy, hút thuốc còn được sử dụng phổ biến cho mục đích tâm linh. Trên khắp hành tinh, bạn có thể bắt gặp nhà thờ, chùa chiền hay bất cứ nơi thờ tự nào đốt nhang, giấy, nhang để nhả khói như một hình thức tu hành. Đối với người Mỹ bản địa, họ xem thuốc lá như một món quà bí tích cũng có thể được hút như một hình thức cầu nguyện. Hút thuốc lá được coi là sự kết nối từ mặt đất với trời, vì rễ cây ăn sâu vào đất và khói của nó bay lên trời cao. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi hút xì gà Cuba là một cách tuyệt vời để thiền định và trở nên chánh niệm giữa nhịp sống hiện đại hối hả và nhộn nhịp. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tối đa hóa trải nghiệm của mình? Có một số cách mà bạn có thể trở nên chú tâm hơn khi hút xì gà.

“ĐỐI XỬ VỚI NÓ NHƯ RIÊNG BIỆT”

Đối với nhiều người hút xì gà, thật dễ dàng châm ngòi và hút một cách vô tâm, nhưng nó có thể khiến bạn cảm thấy trống rỗng và không hài lòng vào cuối cùng. Bằng cách coi nó như một nghi lễ trang nghiêm, bạn sẽ trở nên hiện diện hơn và chú ý đến từng chi tiết nhỏ, mang lại sự hài lòng hơn nhiều. Chúng tôi muốn so sánh nghi thức hút thuốc với những nghi thức tương tự như nghi lễ trà đạo của Nhật Bản. Người Nhật gọi buổi lễ là ‘ichigo’, dùng để chỉ một ‘khoảnh khắc, hoặc cuộc gặp gỡ’, nơi mỗi người tham gia hoàn toàn tập trung tất cả các giác quan của họ vào thời điểm đó và trải nghiệm nó một cách trọn vẹn. Cũng giống như nghi lễ trà đạo của Nhật Bản, nghi thức hút xì gà của bạn cũng phải như vậy. Tập trung vào từng bước nhỏ nhất – Cảm nhận độ mềm mịn của lớp bọc bên ngoài, hít nhẹ tất cả các hương thơm và thưởng thức từng nốt hương nhỏ từ điếu xì gà. Có một câu trích dẫn của T’ien Yiheng, nói rằng ‘Uống trà để quên đi bữa tối của thế giới’, và chúng tôi muốn nói rằng nó cũng giải thích một cách tuyệt vời thú vui hút xì gà. Vì vậy, khi hút thuốc – chỉ hút thuốc. Đừng nghĩ về bất cứ điều gì khác, và tập trung vào thời điểm hiện tại.

“HÃY MỞ CỬA ĐỂ THỬ Xì gà MỚI”


Trên hành trình trở thành một người hút thuốc có tâm, bạn nên hướng tới mục tiêu trở thành một đại lý tự do. Điều này đề cập đến một cá nhân không có bất kỳ cam kết nào, tránh mọi sự trung thành với một số hương vị nhất định hoặc Thương hiệu xì gà Cuba. Chúng tôi đồng ý rằng mọi người hút thuốc đều có quyền sở thích riêng của họ, tuy nhiên, nếu thận trọng, bạn có nguy cơ hút thuốc một cách vô tâm. Bạn nên nhớ rằng ‘Mới lạ giúp tâm trí tỉnh táo’. Vì vậy, bằng cách cởi mở để thử các loại Xì gà Độc đáo khác nhau, bạn sẽ khám phá và tìm hiểu những điều kỳ lạ của các thương hiệu và sản phẩm khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên thử những loại vitolas độc đáo như Cohiba Piramides Extra, hoặc thậm chí xì gà có Bao đựng Maduro như Cohiba Maduro 5 Secretos.

“TIẾT KIỆM MỌI HƯƠNG VỊ”

Ngoài việc có mặt đầy đủ, bạn nên đánh giá và phân tích từng chi tiết nhỏ nhất về những gì bạn đang hút. Điều này không chỉ giúp ích cho kỹ năng Nếm xì gà của bạn mà còn cho phép bạn trở thành một người hút thuốc có tâm hơn nhiều. Có lẽ bạn có thể thưởng thức hương sô cô la của Xì Gà Romeo y Julieta No.2 Tubos, hoặc có thể là hương hoa của Xì gà Partagas Serie P No.2. Hãy nhớ rằng, đừng hút thuốc để cung cấp nicotine, nhưng hãy tận hưởng sự pha trộn mà các nhà sản xuất xì gà lão luyện đã mất thời gian để tạo ra. Chúng tôi tin rằng nếu bạn dành thời gian để thưởng thức hương vị, bạn đang tận dụng tối đa khoản đầu tư vào điếu xì gà của mình.

 

Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ:

Fanpage: Xì Gà Highcollection

Số điện thoại:  0915.343.189

Quản lý: 0915.18.10.10

Email: xigahc@gmail.com

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận