Đôi điều về Xì Gà Mini

Xì gà Mini Cohiba Short

Đôi điều về Xì Gà

Một sản phẩm tiện dụng khá giống với thuốc lá hãy cùng xigahc tìm hiểu đôi điều về xì gà mini nhé!

1. Tìm hiểu về Xì gà Mini

Top 5 Xì Gà Mini

Xì gà Mini cũng là sản phẩm xì gà Cuba chính hãng nhưng chúng có kích thước nhỏ hơn các điếu xì gà thông thường. Các điếu xiga mini có trọng lượng nhẹ, khoảng hơn 3 gam một điếu.

Cigar Mini được chia ra thành 3 loại là Minis, Clubs,Puritos. Trong đó loại Minis là loại có kích thước nhỏ nhất, với vòng ring 20.

Xì gà sữa Mini được làm bằng máy và cũng sử dụng lá thuốc xì gà chất lượng. Xì gà Mini thường được cắt sẵn đầu xì gà và đóng thành hộp 5 điếu, 10 điếu hoặc 20 điếu. Khi hút Cigar Mini bạn không phải kỳ công cắt đầu điếu xì gà.

Thường những người mới tập hút sẽ chọn xì gà Mini thay vì hút xì gà cỡ lớn. Chúng sẽ giúp bạn tập quen dần với hương vị của xì gà và chọn được những loại xì gà yêu thích cho riêng mình. Xi ga Mini dần phổ biến và được săn lùng bởi rất nhiều khách hàng.

2. Những điều hấp dẫn của xì gà Mini

Xì gà Mini Cohiba Short

Xì gà điếu nhỏ hội tụ những điểm hấp dẫn của rất nhiều thương hiệu xì gà danh tiếng. Đó là những hấp dẫn về hương vị. Mỗi điếu Cigar Mini thuộc các thương hiệu khác nhau sẽ vẫn có hương vị đặc trưng riêng của hãng. Vì thế, bạn sẽ thưởng thức được đa dạng các loại xì gà danh tiếng với mức giá hợp lý hơn hẳn.

Đặc biệt, xiga Mini có kích thước nhỏ, nên thời gian hút của chúng sẽ nhanh hơn hẳn. Bạn chỉ mất khoảng 10 phút cho một điếu xì gà. Vì lý do này mà người ta thường thích đem Cigar Mini đi làm, đi gặp đối tác,…Bạn sẽ dễ dàng sử dụng hết điếu xì gà chỉ trong thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi. Đem theo xiga Mini vô cùng gọn nhẹ, dễ dàng vì thế mà rất nhiều người lựa chọn dòng sản phẩm này để sử dụng.

Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ:

Fanpage: Xì Gà Highcollection

Số điện thoại:  0915.343.189

Quản lý: 0915.18.10.10

Email: xigahc@gmail.com

Địa chỉ: 112 K2 Ngõ 48 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận