TOP 5 THƯƠNG HIỆU XÌ GÀ CUBA BÁN CHẠY NHẤT TẠI HÀ NỘI

TOP 5 THƯƠNG HIỆU XÌ GÀ CUBA BÁN CHẠY NHẤT TẠI HÀ NỘI

TOP 5 THƯƠNG HIỆU XÌ GÀ CUBA BÁN CHẠY NHẤT TẠI HÀ NỘI là gì hãy cùng xigahc tìm hiểu nhé!

1. Cohiba
Cohiba có thể được coi là thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp xì gà Cuba. Những xì gà đầu tiên xuất hiện vào năm 1968 chỉ được cung cấp cho các quan chức chính phủ. Từ năm 1982 xì gà Cohiba được phân phối trên toàn cầu và là nhãn hiệu xa xỉ rất nổi tiếng được giới yêu xì gà thượng lưu ưa chuộng.
*Sản phẩm nổi bật:

Gợi ý từ dân chuyên 3 loại xì gà mini ngon khó cưỡng
Xì gà mini cohiba short

2. Partagas
Partagas là một thương hiệu xì gà Cuba bán chạy khác với nhiều chủng loại khác nhau. Tất cả các xì gà loại này thường mang hương vị cà phê và sô cô la Partagas.
*Sản phẩm nổi bật:

Xì Gà Partagas 5 Puritos
Xì gà mini puritos

3. Romeo y Julieta
Bảng xếp hạng này không thể được coi là hoàn thành mà không đề cập đến thương hiệu Romeo y Julieta . Những điếu xì gà này rất phổ biến trên toàn thế giới mặc dù thương hiệu được thành lập ban đầu để phục vụ cho thị trường địa phương. Romeo y Julieta có nhiều kích cỡ khác nhau, hình dạng và hỗn hợp thuốc lá cũng vô cùng đa dạng.
*Sản phẩm nổi bật:

Xì gà Romeo Y Julieta 10 Romeo No2
Xì gà Romeo Y Julieta 10 Romeo No2

4. Montecristo

Montecristo là thương hiệu xì gà nổi tiếng nhất và có lẽ là được đánh giá cao nhất của Habanos trên khắp thế giới. Nó tạo nên chuẩn mực để nhiều người hút xì gà Habanos đánh giá những thương hiệu khác.Tên của thương hiệu được lấy cảm hứng từ người anh hùng trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Bá tước Montecristo” của đại văn hào Alexandre Dumas, là cuốn tiểu thuyết ưa thích của các Torcedores (những người cuộn xì gà) tại nhà máy ở Havana nơi nó được thành lập vào năm 1935.

Ngày nay, chuỗi những sản phẩm xì gà của thương hiệu này, mà ban đầu chỉ gói gọn trong một nhóm hẹp được đánh số từ 1 đến 5, đã đáp ứng được mọi nhu cầu của những người đam mê xì gà ở mọi cấp độ từ Montecristo A vĩ đại cho đến Joyitas nhỏ bé.

*Sản phẩm nổi bật:

Xì Gà Montecristo 25 Montecristo No.2
Xì Gà Montecristo 25 Montecristo No.2

 

5. Trinidad
Lại một thương hiệu khác đến từ Habanos. Cũng như Cohiba, ban đầu Trinidad chỉ được sản xuất để phục vụ những vị đại sứ ngoại quốc. Theo thời gian, vào năm 1998, Trinidad đã chính thức được mở bán công khai (nhưng số lượng vẫn vô cùng hạn chế).
*Sản phẩm nổi bật:

trinidad

Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ:

Fanpage: Xì Gà Highcollection

Số điện thoại:  0915.343.189

Quản lý: 0915.18.10.10

Email: xigahc@gmail.com

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận