Xì gà Camacho Liberty 2020 Gordo và những điều bạn chưa biết

CIGAR CAMACHO LIBERTY 2020 GORDO

Xì gà Camacho Liberty 2020 Gordo và những điều bạn chưa biết

Xì gà Camacho Liberty 2020 Gordo là phiên bản giới hạn, với tổng cộng 4,185 hộp mang hương ngọt ngào của gỗ tuyết tùng, quả óc chó hòa quyện với hương quế và vị cay. Được sử dụng từ những chiếc lá xì gà cao cấp Wrapper habano từ Ecuador, Binder corojo của Honduras, và Filler từ Cộng hòa Dominica và Honduras. Theo Davidoff của Geneva Hoa Kỳ, những dòng lá này được ủ 4 năm tuổi trước khi được sản xuất
Dòng Camacho Liberty, hiện đã có 18 năm hoạt động mạnh mẽ, đã trở thành một trong những phiên bản phát hành hàng năm được mong đợi nhất dành cho các nhà sưu tập và những người đam mê xì gà chính diện, táo bạo. Ra mắt vào ngày ngày 4 tháng 7 để kỷ niệm và tôn vinh sự ra đời và lịch sử của Hoa Kỳ. Công thức pha trộn hỗn hợp Liberty Series đã bao gồm các lá xì gà từ nhiều nguồn gốc khác nhau.
Được làm thủ công tại Honduras, phiên bản thứ 18 của Dòng Liberty, Cigar Camacho Liberty 2020 là một trong những bản phát hành hàng năm được mong đợi nhất dành cho các nhà sưu tập và những người đam mê dòng xì gà với hương vị đậm đà. Được phát hành để kỷ niệm sự ra đời của Hoa Kỳ với màu sắc của quốc kỳ Hoa Kỳ và con vật quốc gia của họ – Đại bàng.

CIGAR CAMACHO LIBERTY 2020 GORDO
Phiên bản 2020 có kích thước 6 inch x ring 60, lần đầu tiên dòng này sử dụng vitola gordo, mặc dù đây là phiên bản có hộp ép hình chữ nhật. Cigar Camacho Liberty 2020 Gordo sử dụng lá Wrapper habano của Ecuador, Binder corojo của Honduras, và Filler từ Cộng hòa Dominica và Honduras. Theo Davidoff của Geneva Hoa Kỳ, những dòng lá này được ủ 4 năm tuổi trước khi được sản xuất.
Một sự pha trộn của các khu vực khác nhau từ Ecuador đến Honduras và Cộng hòa Dominica. Sử dụng bốn loại lá xì gà khác nhau từ một trang trại duy nhất, được ủ và lên men trong bốn năm với vô số hương vị mà sự pha trộn này có thể đạt được. Hương ngọt ngào của gỗ tuyết tùng, quả óc chó hòa quyện với hương quế và vị cay. Giống như tất cả các phần trước, đây là phiên bản giới hạn, với tổng cộng 4.185 hộp gồm 20 điếu xì gà được phát hành và chỉ 2.550 hộp trong số đó dành cho thị trường Hoa Kỳ.
Phiên bản giới hạn với tổng cộng 4.185 hộp gồm 20 điếu xì gà được phát hành.
Được ủ và lên men trong bốn năm với vô số hương vị mà sự pha trộn này có thể đạt được
Chỉ 2.550 hộp trong số đó dành cho thị trường Hoa Kỳ
Cigar Camacho Liberty 2020 Gordo với thiết kế độc đáo, xứng đáng trở thành bộ sưu tập đắt giáHành trình đánh giá/review hương vị của Cigar Camacho Liberty 2020 Gordo chính hãng:

Ngoại hình:

CIGAR CAMACHO LIBERTY 2020 GORDO

Camacho Liberty 2020 là một điếu xì gà to và dày chắc chắn xứng đáng với sự so sánh như một thanh kẹo. Lớp vỏ bọc có màu nâu sẫm trung bình đều màu, chỉ nhạt hơn một chút ở gần các gân lá, nhỏ nhưng nổi bật. Phần chân điếu xì gà khiến tôi nhớ đến việc mở một hộp Cheerios về mùi hạt, mặc dù những lần ngửi xa hơn cho thấy bánh mì nướng và lửa trại nhiều hơn, nhanh chóng biến mùi thơm ban đầu thành một thứ gì đó phức tạp hơn nhiều.

Ngoài ra còn có một chút vị ngọt giữa tuyết tùng và mật ong hun khói. Khi mùi đó qua đi, sẽ có một chút bột bánh pizza ngọt ngào, một mùi có nhiều sắc thái hơn, nếu không muốn nói là phức tạp nhất. Hương vị lạnh ngọt ngào thú vị, khiến tôi nhớ đến những trái nho xanh lúc đầu trước khi thưởng thức hương vị rượu vang trắng, có thể là Gewürztraminer hoặc pinot gris.

Cảm nhận:

CIGAR CAMACHO LIBERTY 2020 GORDO

Những nốt đầu tiên của Camacho Liberty 2020 gần như chính xác là những gì tôi mong đợi từ hương thơm, khô, gỗ, một chút toasty, một chút hạt tiêu. Một mẫu chỉ có một chút kem, và nó là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho các hương vị khác. Phát triển thêm hương thơm vừa đủ của vỏ cam để thu hút sự chú ý của tôi và khơi gợi sự tò mò của tôi.

Qua từng inch đầu tiên, hương vị có một số xáo trộn tinh tế, và một số vị ngọt cam đó đi xuống vị giác, một chút chua ẩm. Tôi nhận ra kem, đường và ngũ cốc, đặc biệt là phần sữa còn sót lại sau một bát Frosted Flakes. Hương vị cũng bắt đầu thay đổi và mặc dù tôi không muốn gọi nó là kim loại hay sắc. Hạt tiêu đen và hương thơm của gỗ đến nhanh chóng.

Thưởng thức: Một làn khói khô hơn chào đón đầu lưỡi của tôi khi Camacho Liberty 2020 vào 2/3 thưởng thức, được thúc đẩy bởi gỗ xẻ khô, hương vị gỗ. Khói và thân của điếu xì gà trở nên mềm hơn trong vài phút trước khi hạt tiêu trắng xuất hiện để làm sáng mọi thứ trở lại, và đến điểm giữa có một số tuyết tùng ẩm, gỗ xẻ, một chút marshmallow và vị cay của hạt tiêu trắng.
Dư vị: Phần ba cuối cùng dường như là về việc kết hợp tất cả lại với nhau. Vị gỗ, một chút đậu phộng và hạt điều đi kèm, hạt tiêu và trong khi vị ngọt khá nhẹ, cam quýt chỉ bắt đầu quay trở lại. Sự kết hợp rất cân bằng giữa hạt tiêu đen và vị gỗ bên dưới và vị kem. Có một chút kim loại nhẹ nổi lên, một nốt hương gỗ ngày càng khô và mỏng thực sự bám chặt vào vị giác.

CIGAR CAMACHO LIBERTY 2020 GORDO

Đánh giá: 91 điểm bởi Blindman’s Puff: Dec 12, 2020
88 Điểm bởi Halfwheel: July 31, 2020
Tôi có thể nghĩ rằng điếu xì gà này đã cố gắng rất nhiều, nhưng nó thực sự rất tốt. Rất nhiều thay đổi với một số cảm giác miệng tuyệt vời. Xì gà đậm nhưng mượt mà với hương vị phức hợp bao gồm gỗ ngọt, tuyết tùng, quả óc chó, da thuộc và đất. Một trải nghiệm hút thuốc tuyệt vời sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn nữa.

⚡Ship hàng toàn quốc.

⚡Chúng tôi xin cam kết sản phẩm là hàng chuẩn , bao đổi trả nếu sản phẩm lỗi, không đúng yêu cầu .

👉Địa chỉ: HIGH BOUTIQUE – 112K2 ngõ 48 Tạ Quang Bửu, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

📞Hotline :  0915.343.189 – 0915.18.1010

👉 FACE BOOK : Xì Gà Cuba Chính Hãng

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận