Cuba và Non Cuba đâu mới là xì gà ngon nhất?

Cuba và Non Cuba đâu mới là xì gà ngon nhất

Cuba và Non Cuba đâu mới là xì gà ngon nhất?

Cùng Xì gà hc thảo luận về câu hỏi Cuba và Non Cuba đâu mới là xì gà ngon nhất nhé!

Cho đến khi nào còn người hút cigar cao cấp, thì khi ấy sẽ còn diễn ra những cuộc tranh luận về những điếu cigar ngon hay không ngon, mà đặc biệt là phân cấp ra thành hai phe là cigar Cuba và cigar không phải của Cuba (non-cuba).

Cigar Zino Nicaragua Robusto

Suốt đời Habanophiles vẫn sẽ còn dao giảng về cigar Cuba, rằng hương vị của nó không bao giờ có thể sao chép được, trong khi những người yêu cigar Non-Cuba thì lại nghĩ khác. Đây là ý kiến của tạp chí này, rằng cigar Cuba là rất tuyệt. Nhưng thật ra, họ cũng không hề đơn độc trong tuyên bố này, bởi có quá nhiều người hâm mộ cigar Cuba thế giới cũng nghĩ như họ. Tuy nhiên, khách qua mà nói thì có rất nhiều loại cigar cao cấp khác của các quốc gia như Dominica, Nicaragua, Honduras cũng có thể cạnh tranh với chất lượng của cigar Cuba.

Cuba và Non Cuba đâu mới là xì gà ngon nhất

Mỗi một tầng lớp cigar  khác nhau của mỗi quốc gia sản xuất cigar đều có những điểm nổi bật riêng của họ. Đó là biểu hiện của đặc trưng về điều kiện khí hậu, sản xuất nông nghiệp và truyền thống thủ công của các quốc gia. Nó phụ thuộc vào sự đánh giá chung của các Smoker trên toàn thế giới. Và phụ thuộc vào khẩu vị của từng người. Chúng ta nên trải nghiệm tất cả chúng để tìm ra cho mình một cảm giác thoải mái nhất. Không nên chủ quan theo một suy nghĩ hay nhận định của người khác về những điếu cigar mà mình đang chuẩn bị thưởng thức.

⚡Ship hàng toàn quốc.

⚡Chúng tôi xin cam kết sản phẩm là hàng chuẩn , bao đổi trả nếu sản phẩm lỗi, không đúng yêu cầu .

👉Địa chỉ: HIGH BOUTIQUE – 112K2 ngõ 48 Tạ Quang Bửu, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

📞Hotline :  0915.343.189 – 0915.18.1010

👉 FACE BOOK : Xì Gà Cuba Chính Hãng

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận