CÁCH CHỌN XÌ GÀ CHUẨN

Xì gà luôn có trong túi của những tín đồ muốn thưởng thức vị thơm ngon, mới lạ

CÁCH CHỌN XÌ GÀ CHUẨN

Với những người mới, việc lựa chọn một điếu xì gà có thể sẽ hơi khó khăn. Người ta thường nhầm lẫn các thương hiệu với nhau, độ tỏa khói, thời gian hút, độ nặng và nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên không khó để chọn một điếu xì gà, ở bài viết này xigahc sẽ gửi tới bạn một số yếu tố giúp lựa chọn điếu xì gà phù hợp nhất.

1.Một điếu xì gà chất lượng.

Mỗi người lại có một ý kiến khác nhau về việc đánh giá chất lượng của một điếu xì gà. Có người dựa vào độ dài, độ đầm của điếu xì gà để đánh giá. Nhưng cũng có người quan tâm tới hương vị và giá thành của sản phẩm.

Thực ra không có nhận định nào đúng về một điếu xì gà ngon. Mỗi người sẽ tự tìm được câu trả lời của riêng mình khi thưởng thức điếu xì gà đó. Những người sành xì gà sẽ tự chọn cho mình điếu xì gà hợp gu nhất.

 

2.Các tiêu chí đánh giá một điếu xì gà.

Cigar Guantanamera 20 Aniversario 20 Cristales Limitada

Có cả tá tiêu chí để đánh giá một sản phẩm là tốt hay không tốt, chất lượng hay không chất lượng. Nhưng khi cầm trên tay một điếu xì gà, bạn có thể đánh giá qua các yếu tố sau:

Hương vị của xì gà.

CÁCH CHỌN XÌ GÀ CHUẨN

Mỗi người hút lại cảm nhận được những hương vị không giống nhau. Nhưng xì gà sẽ có các tầng hương phổ biến như gỗ, cafe, kem, vani hay thậm chí là mùi cỏ cháy, da cháy,…

Kích thước của xì gà.

Kích thước của một điếu xì gà không liên quan gì tới hương vị, và độ đầm của một điếu xì gà. Có hai cách đo kích thước điếu xì gà: chiều dài (tính bằng inch) và chiều rộng (hay còn gọi là ring gauge).

Kích thước của điếu chỉ tương quan với thời gian bạn muốn sử dụng, điếu càng dài thì càng tốn nhiều thời gian. Đối với nhiều người, một điếu xì gà 6 inch sẽ hút trong khoảng 1-2 tiếng.

Giá thành sản phẩm.

Một điếu xì gà được định giá dựa trên độ hiếm, độ lâu năm của lá thuốc, kỹ thuật làm xì gà và quy trình sản xuất. Nhưng không phải điếu xì gà nào đắt cũng đi kèm với chất lượng tốt và ngược lại. Đôi khi nhà sản xuất sẽ thổi phồng giá của điếu xì gà để xây dựng thương hiệu cao cấp.

Một số yếu tố khác.

Bên cạnh những tiêu chí kể trên thì bạn cũng có thể dựa vào những yếu tố sau:

  • Độ tỏa khói.
  • Cách bảo quản điếu.
  • Thời điểm hút xì gà.
  • Tâm trạng khi sử dụng.
  • Nhiệt độ và độ ẩm xung quanh.

Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ:

Fanpage: Xì Gà Highcollection

Số điện thoại:  0915.343.189

Quản lý: 0915.18.10.10

Email: xigahc@gmail.com

Địa chỉ: 112 K2 Ngõ 48 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận